BMW i8 sẽ được bán ra vào năm 2014

27 03 2012

Hãng xe Đức, BMW, hiện đang lên kế hoạch sẽ sản xuất những chiếc i8 thương mại đầu tiên vào năm 2014, và công suất của mẫu xe này nhiều khả năng sẽ lớn hơn so với phiên bản concept.

Hiện nay, hãng xe BMW đang giữ bí mật việc nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển BMW i8 để chuẩn bị đưa vào sản xuất nhưng mẫu xe này vẫn thường xuyên được xuất hiện trên các mặt báo, lần này là trên tạp chí Car Magazine với việc tuyên bố rằng những chiếc BMW i8 đầu tiên sẽ được tung ra thị trường vào năm 2014.

Ngoài ra, theo tạp chí Inautonews, công suất của chiếc i8 nhiều khả năng sẽ lớn hơn so với phiên bản concept đã được BMW mang đến giới thiệu tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2011 vào tháng 9 năm ngoái.

Phiên bản chính thức của chiếc BMW i8 dự kiến sẽ được trang bị hệ thống động cơ hybrid, có thể tạo ra công suất lên tới 393 mã lực. Trong đó, một động cơ điện sẽ cung cấp công suất 170 mã lực, phần còn lại đến từ chiếc động cơ tăng áp 3 xylanh 1,5 lít hoàn toàn mới của BMW.

Mô men xoắn cực đại của chiếc xe đạt mức 550 Nm. Kết hợp với động cơ hybrid sẽ là một bộ hộp số 4 cấp chứ không phải là loại đơn cấp như trên các mẫu xe còn lại trong dòng “i” của BMW. Theo tạp chí Inautonews, giá của BMW i8 sẽ rơi vào khoảng 100.000 euro và hãng xe Đức dự kiến sẽ bán được 10.000 chiếc.

Video giới thiệu i3 và i8 của BMW

Nguồn: thesaigontimes.vn

ỐNG PPR

Advertisements

Hành động

Thông tin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s
%d bloggers like this: