150 DN tham gia triển lãm Công nghệ xây dựng

1 03 2012

Triển lãm quốc tế Công nghệ xây dựng-VIETCONSTECH 2012 do Bộ Xây dựng chỉ đạo tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 27/06 đến ngày 29/06/2012 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội).

VIETCONSTECH 2012 là triển lãm công nghệ xây dựng đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, nhằm giới thiệu năng lực, thành tựu về công nghệ xây dựng, giải pháp quản lý chất lượng xây dựng và an toàn lao động của các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực: thi công, kiểm soát chất lượng xây dựng, sản xuất và cung cấp thiết bị, vật liệu xây dựng,… đối với từng loại công trình: Dân dụng, công nghiệp, giao thông, cảng hàng không, cảng biển, thủy lợi, thủy điện…

Triển lãm dự kiến thu hút khoảng 150 doanh nghiệp với hơn 200 gian hàng trưng bày và hơn 10.000 khách tham quan.

Triển lãm lần này là cơ hội để khách tham quan tiếp cận với những công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng, nắm bắt được các thương hiệu có uy tín, tìm kiếm đối tác, phát triển nguồn nhân lực, xúc tiến các hoạt động đầu tư và chuyển giao công nghệ.

Thông qua triển lãm, các cơ quan quản lý Nhà nước cũng sẽ có sự đánh giá năng lực các doanh nghiệp và cập nhật các công nghệ xây dựng tiên tiến để điều chỉnh cơ chế chính sách phù hợp. Đây cũng là dịp để tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích trong nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng và phát triển khoa học công nghệ.

Trong khuôn khổ VIETCONSTECH 2012 sẽ diễn ra những hội thảo chuyên ngành lớn với nội dung “Giới thiệu công nghệ xây dựng mới tại Việt Nam” và “Những giải pháp công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư dự án xây dựng tại Việt Nam.”

Nguồn: mili.vn

Advertisements

Hành động

Thông tin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s
%d bloggers like this: