ỐNG CẤP NƯỚC CHỊU NHIỆT PPR VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG

6 02 2012

ỐNG CẤP NƯỚC CHỊU NHIỆT PPR là loại ống được sản xuất từ Polypropylene Random được nhập khẩu từ CHLB Đức. Loại nguyên liệu này có cấu trúc phân tử được sắp xếp ngẫu nhiên, liên kết phân tử dài nên khó bứt khỏi bởi các tác động của nhiệt độ, hóa chất…

Nhờ cấu trúc phân tử này, mà ỐNG PPR có tính dẫn nhiệt thấp, tản nhiệt không đáng kể cũng như giữ được nhiệt độ ổn định trong lòng ống.

Điều đặc biệt là loại nguyên liệu sản xuất ỐNG PPR này là loại nguyên liệu không gây ô nhiễm môi trường, không gây độc hại trong quá trình sản xuất, có thể tái sinh mà không gây ảnh hưởng đến môi trường.

ỐNG CẤP NƯỚC CHỊU NHIỆT PPR là loại ống cao cấp có mùi vị trung tính, an toàn vật lý và không bị ion hóa bởi các kim loại, chống lại các hóa chất.

Hiện nay, với đặc điểm vượt trội đó, ỐNG PPR đang được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống:

Sản phẩm ỐNG CẤP NƯỚC CHỊU NHIỆT PPR CỦA VINACONEX là sản phẩm sản xuất theo dây chuyền công nghệ đầu tiên của Việt Nam được chuyển giao từ Maffei – Munich, CHLB Đức. Đây là sản phẩm của Châu Âu từ nguyên liệu cho đến công nghệ. Điểm khác biệt duy nhất là do công nhân Việt Nam sản xuất dưới sự hướng dẫn và huấn luyện của các chuyên gia người Đức.

Hiện nay, độc quyền phân phối sản phẩm này tại khu vực miền Trung và miền Nam Việt Nam (từ quảng Trị đến Cà Mau) đang do CÔNG TY TNHH Á MỸ phân phối. Mọi thắc mắc xin các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn giải pháp tốt nhất.

 Nguồn: CÔNG TY TNHH Á MỸ

Advertisements

Hành động

Thông tin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s
%d bloggers like this: